LỰA CHỌN BALO THẬT GIẢ CÙNG SAKOS

 Chọn balo thật giả cùng Sakos

 

Phối cảnh tại Sakos.com.vn.

 

Sánh nay mình lướt web, đi dạo qua hàng loạt các trang bán ba lô online trực tuyến, nhân thấy: Có rất nhiều cửa hàng, sang có, bình dân cũng có và dĩ nhiên mình nhận thấy bán hàng thật cũng có, shop bán hàng giả cũng không ít. Tất nhiên, bản thân mình không có ý kiến gì về các cửa hàng này và thậm chí còn chúc các bạn ấy mua may bán đắt nữa.

Dù vậy, có điều mình cảm thấy hơi buồn, vì một số cửa hàng bán hàng fake, hàng lên nhưng lại không đề cập, hoặc ngang nhiên nói đấy là hàng thật 100%. Có rất nhiều bạn chưa biết hoặc chưa có kinh nghiệm nhiều về mua hàng hiệu, nghĩ rằng mình mua 1 cái ba lô giá 1 vài tr là hàng thật. Tuy nhiên đối với những loại mặt hàng, đặc biệt là fake cao cấp loại 1, thật khó mà phân biệt giữa thật và giả.

Mình thí dụ bình quân 1 chiếc ba lô THE NORTH FACE hoặc CRUMPLER có giá ít nhất từ 1 đến 2 triệu đồng 1 chiếc. Ngay cả như một cái balo the north face hàng lên cũng có giá quân bình từ 600k>>900k vậy mà mình thấy có nhiều cửa hang bán balo the north face chỉ với giá khoản 300 mà cứ bảo là hàng thật 100% thì bạn nên suy nghĩ lại.

 

Mình nghĩ buôn bán hàng fake mà lại nói là hàng thật 100% thì quá dã man!

 

Showroom Sakos.com.vn sẽ tư vấn giúp khách hàng về hàng thật và giả!

 

Ba lô Sakos được biết đến như là một phụ kiện không thể thiếu vưới mọi người. tôi đang sống ở SÀI GÒN, phần lớn người đi làm có thu nhập trung bình hoặc sinh viên đều ưa chuộng ba lo bởi kiểu dáng sang trọng và tiện lợi

Balo được bán ở store với giá dao động từ vài triệu. Và ở Sakos.com.vn chúng tôi cố gắng hết sức để giảm giá hơn rất nhiều so với store. Và hàng balo laptop được bán ở shop chúng tôi sẽ phận biết rõ ràng (hàng thật, hàng lên, nhái). Sau khi mua bạn hoàn toàn có thể tới các cửa store  chính hãng ở Sài Gòn hoặc Hà Nội để kiểm tra.

Vậy với chỉ vài trăm ngàn cho đến 1 triệu đồng, bạn sẽ chọn một chiếc ba lô fake hay một chiếc ba lo chính hãng? Câu hỏi này phải do bạn trả lời nhưng theo Sakos.com.vn, không có cái gì fake mà tốt cả!

 

Một vài mẫu các bạn tham khảo:

Balo Laptop Vista 17 - SBV028GY

 

 

 

 

BALO LAPTOP AGRON 17 - SBV034BK

 

 

BALO NEO TRANSFORMER - SBV042BK

 

 

Còn rất nhiều mặt hàng khác. Tham khảo thêm tại http://sakos.com.vn/san-pham/balo-laptop.

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH  XNK THÁI VIỆT

Trụ sở: 43D/19 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM 

 Điện thoại: 08 38446973 - 0988 063 314

 Website: http://sakos.com.vn/

Tin tức - Khuyến mãi khác
Hỗ trợ online

Hotline
0987.919.575(Bánsỉ)
09.3333.8842(Bánlẻ)
Qùa tặng
Sản phẩm mua nhiều nhất
Like
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 777.827
Hôm nay: 524
Đang online: 5